KẸO CHUỐI CUỘN BÁNH TRÁNG NHÀ LÀM

Vẫn theo công thức của kẹo chuối truyền thống, nhưng giảm bớt chất ngọt của đường và hòa nguyện chung vị tự nhiên của chuối  sứ tươi chín mùi phơi khô, sên cùng gừng, vỏ trái tắc cắt sợi, khóm, đậu phộng rang và mè. Đặc biệt là kẹo được bao bọc bởi lớp bánh phồng mỏng đã nướng chín và phơi sương cho dễ cuộn, rồi cắt thành từng khoanh tròn vừa ăn.

CÔNG DỤNG CỦA MỨT VỎ BƯỞI

Khi ăn bưởi, nhiều người thường vứt bỏ phần vỏ mà không hề biết những công dụng của mứt vỏ bưởi “thần kỳ” đến thế nào. Bưởi là một loại trái cây đã quá quen thuộc với mọi người. Ngoài việc dùng vỏ bưởi để nấu chè, làm mứt, bạn còn có thể nấu trà giúp có một giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn. Cùng khám phá những tác dụng của mứt vỏ bưởi nhé.

ALLUVIA  CHOCOLATE  VIETNAM

Like craft beer, craft chocolate is coming into its own. (Hmm… beer and chocolate pairings, anyone?) The artisanal concept of bean to bar chocolate has steadily been growing in popularity around the world, including Vietnam.

Chocolate was introduced to the country over 100 years ago by the French, who encouraged local farmers to grow cacao beans. There are now a few companies that create bean to bar chocolate concoctions made from locally grown beans. But Alluvia Chocolate is one of the first that’s fully Vietnamese owned. Started by a father and daughter duo- Xuan Ron and Diep Nguyen- in 2013, it has since expanded across the country, and recently gave Hoi An its second chocolate shop. Read on to hear Alluvia Chocolate’s story.

Hidden Hoi An promo code – Alluvia has an exclusive offer for Hidden readers. Present this code ‘Hidden Mekong’ and receive a special gift upon purchase at the store in Hoi An. The promotion code is valid for 1 month from 11th June to 11th July.

MUỐI TIÊU DƯỠNG SINH BIÊN HẢI QUÁN - ĐẶC SẢN PHÚ QUỐC

BIÊN HẢI QUÁN: Quán ăn có cái tên rất độc đáo ở khu Gành Dầu - Phía Tây Bắc Đảo Phú Quốc.

Đó cũng là tên thương hiệu của một đặc sản Phú Quốc mà ai đã từng được thưởng thức qua cũng phải tìm mua bằng được khi quay lại Phú Quốc. ĐÓ LÀ LOẠI " MUỐI TIÊU DƯỠNG SINH BIÊN HẢI QUÁN "

Người dân Hưng Yên vào mùa thu hoạch nhãn

Sản lượng vụ nhãn năm nay của Hưng Yên ước đạt 41.000 tấn quả, tăng trên 10.000 tấn so với năm 2017.

 

HỒNG ANH GIFTS  SHOP - CỬA HÀNG QUÀ TẶNG  SÔ CÔ LA - CÀ PHÊ   VIỆT NAM  TẠI TP. HCM  CHO KHÁCH DU LỊCH

Ra đời sau  nhiều năm làm du lịch cùng với nhiều góp ý của khách hàng về việc khó chọn sản phẩm đặc trưng  của  Việt Nam có  giá trị  hợp lý với chất lượng hàng  hóa  làm quà tặng sau khi đi du lịch từ Việt Nam về.