Giới thiệu

Ra đời sau  nhiều năm làm du lịch cùng với nhiều góp ý của khách hàng về việc khó chọn sản phẩm đặc trưng  của  Việt Nam có  giá trị  hợp lý với chất lượng hàng  hóa  làm quà tặng sau khi đi du lịch Việt Nam về.

HỒNG ANH GIFTS  đã đáp ứng yêu cầu đó.  Là mô hình cửa hàng Qùa tặng đặc sản Việt Nam kết hợp với văn phòng du lịch. Tại đây,  chúng tôi đại diện cho các Doanh nghiệp sản xuất  trong nước chuyên sản xuất các  mặt hàng đặc trưng  của Việt Nam , cùng tâm huyết như chúng tôi , muốn giới thiệu các sản vật ngon  của địa phương và chất lượng của Việt Nam cho du khách bạn bè khắp nơi.  Chính vì vậy , chúng tôi  luôn có được giá tốt cho Qúy khách và Qúy khách sẽ nhận được  những mặt hàng chất lượng , sắc sảo, tỉ mĩ  và tinh tế.

Mọi người  luôn có tâm lý  khi đi du lịch  đâu đó thì ít nhất cũng sẽ mua món quà nào đó về làm đồ lưu niệm cho chuyến đi  hoặc làm quà tặng cho người thân. Món quà tặng không chỉ  đơn thuần là mua về  làm  quà cho bạn bè hay người thân trong gia đình mà nó còn cho người thân của bạn biết  về chuyến đi của bạn và bạn muốn họ cũng sẽ tới nơi mà bạn vừa đi  để cùng có những trãi nghiệm thú vị  về phong cảnh , đất nước , con người , văn hóa , ẩm thực của nơi đó như bạn đã trãi nghiệm qua.

Có rất nhiều loại quà tặng  mà khách du lịch rất  thích  khi du lịch  Việt Nam như áo dài , nón lá , guốc mộc, trà , cà phê , đồ thủ công mỹ nghệ … Và  những năm gần đây là thực phẩm trái cây sấy khô  và  Sô cô la Việt Nam.

HONG ANH GIFTS  cung cấp cho bạn sản phẩm Sô cô la đặc trưng của vùng  Đồng bằng Nam bộ  của Việt Nam  và do chính người Việt sản xuất. Sản phẩm sản xuất theo phương pháp thủ công rất  tỉ mĩ  và tinh tế . Ngoài ra , chúng tôi còn cung cấp  các sản phẩm từ trái cacao là  bột cacao nguyên chất , bơ cacao , bơ  Sô cô la , hạt cacao rang .  Và  các sản phẩm trái cây sấy từ vùng nguyên liệu trái cây đặc sản Việt Nam như Nhãn sấy Hưng  Yên , hạt sen sấy Đồng Tháp , tinh bột nghệ đỏ và nghệ vàng,  nghệ viên mật ong từ vùng trồng nghệ nổi tiếng Diễn Châu của Nghệ An hay bột sắn dây Hưng Yên….

Tất cả các sản phẩm được đóng gói  rất tiện dụng, nhỏ gọn  phù hợp  tiêu chí  mà nhiều khách du lịch rất quan tâm . Chúng tôi nhận giao hàng trong và ngoài nước.

DÙ BẠN Ở BẤT KỲ NƠI ĐÂU, Chúng tôi cũng trao tận tay Bạn sản phẩm tốt nhất, với sự trân trọng nhất !

HỒNG ANH GIFTS