Bí quyết nấu cháo bồ câu ngon và bổ dưỡng

Cháo bồ câu rất bổ dưỡng dành cho trẻ em hay người mới ốm dậy, đồng thời bổ sung năng lượng nhanh nhất cho những người lao động nặng nhọc.

HỒNG ANH GIFTS  SHOP - CỬA HÀNG QUÀ TẶNG  SÔ CÔ LA  VIỆT NAM  TẠI TP. HCM  CHO KHÁCH DU LỊCH

Ra đời sau  nhiều năm làm du lịch cùng với nhiều góp ý của khách hàng về việc khó chọn sản phẩm đặc trưng  của  Việt Nam có  giá trị  hợp lý với chất lượng hàng  hóa  làm quà tặng sau khi đi du lịch từ Việt Nam về.

MUỐI TIÊU DƯỠNG SINH BIÊN HẢI QUÁN - ĐẶC SẢN PHÚ QUỐC

BIÊN HẢI QUÁN: Quán ăn có cái tên rất độc đáo ở khu Gành Dầu - Phía Tây Bắc Đảo Phú Quốc.

Đó cũng là tên thương hiệu của một đặc sản Phú Quốc mà ai đã từng được thưởng thức qua cũng phải tìm mua bằng được khi quay lại Phú Quốc. ĐÓ LÀ LOẠI " MUỐI TIÊU DƯỠNG SINH BIÊN HẢI QUÁN "

Người dân Hưng Yên vào mùa thu hoạch nhãn

Sản lượng vụ nhãn năm nay của Hưng Yên ước đạt 41.000 tấn quả, tăng trên 10.000 tấn so với năm 2017.

 

Nữ tỷ phú trẻ nhất nước Mỹ

Jane Lauder, cháu gái của nhà sáng lập hãng mỹ phẩm Estee Lauder (Mỹ) vừa trở thành tỷ phú với tài sản 1,4 tỷ USD, khi cổ phiếu hãng này tăng tới 23% trong năm.

Sự khác nhau giữa Tinh Bột Nghệ và Bột Nghệ

Tinh bột nghệ được làm từ củ nghệ tươi, nhưng không phải là bột nghệ nghiền như nhiều người thường lầm tưởng. 

Nghệ tươi sau khi rửa sạch, xay nhuyễn, hòa với nước và qua nhiều lần lọc tạp chất và phơi khô ta sẽ thu được tinh bột nghệ. Nó là tinh chất cao cấp được tinh chế từ củ nghệ, có chứa chất curcumin có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. So với bột nghệ thì tinh nghệ đã được lọc bỏ bớt dầu nghệ (dầu nghệ rất có hại cho gan) nên tinh nghệ không có mùi hăng, rất dễ uống. Đồng thời tinh nghệ sẽ mịn và nhuyễn hơn so với bột nghệ.